Bên cạnh vị trí, thiết kế căn hộ, tiện ích thì điều mà khách hàng cũng rất quan tâm khi thuê căn hộ đó là giá cả của nó ra sao? Có phù hợp với điều kiện tài chính của mình hay không?

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, bài viết dưới đây xinh chia sẻ với các bạn chút kinh nghiệm để các bạn có thể lựa chọn cho mình được căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Chọn những căn hộ có diện tích phù hợp

Đừng quá lãng phí thuê những căn hộ có diện tích rộng vì giá của nó khá cao. Nếu như gia đình bạn chỉ co 2-3 người thì có thể thuê căn hộ với 2 phòng ngủ + phòng khách +phòng bếp + 1-2 nhà vệ sinh vậy là đủ sống rồi, thuê rộng quá vừa lãng phí diện tích vừa lãng phí tiền bạc. Nói chung bạn cần tính toán kỹ về nhu cầu sinh hoạt của các thành viên để lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp.

can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Xem thêm:

Chọn căn hộ ở vị trí trung tâm

Những căn hộ ở trung tâm thì giá thường mắc hơn căn hộ ở ngoại thành, đường đi lại khó khăn. Nhưng đổi lại những căn hộ ở trung tâm lại thuận tiện cho con cái bạn học hành, vợ hay chồng bạn đi làm, mua sắm,chăm sóc sức khỏe cũng dễ dàng hơn. Nếu xét về lâu dài thì thà thuê căn hộ mắc một chút nhưng ở vị trí trung tâm còn hơn thuê ở những khu mà đường xá đi lại khó khăn.

Chọn căn hộ ở tầng cao

cho-thue-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh
Căn hộ ở tầng cao sẽ giúp cho căn hộ của bạn có ánh sáng tốt, tầm nhìn đẹp, ít côn trùng, không khí trong lành. Việc di chuyển yên tâm vì đã có thang máy và bạn có thể yên tâm vì những căn hộ trên cao cũng thường có mức giá thuê thấp hơn những căn hộ phía dưới.

Lựa chọn nhà cho thuê uy tín

 

logo-kim-ngan

 

Để thuê được căn hộ có mức giá phù hợp nhất thì bạn cần lựa chọn cho mình đối tác uy tín. Nếu như bạn có ý định thuê căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thì bạn có thể liên hệ với Kim Ngân Land bạn sẽ được thuê nhà với mức giá hợp lý nhất.

Đặc biệt,bạn còn được tư vấn miễn phí, hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng để có được căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân cũng như gia đình.