Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là dự án chung cư được xây dựng nhằm mục đích cung cấp đến khách hàng một phong cách sống đẳng cấp vượt trội mới. Dự án do Vingroup đầu tư là sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống trung tâm dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế.

 

Mặt bằng căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là một trong số ít trong các khu chung cư hạng sang đầu tiên có không gian sân vườn riêng cho từng căn hộ và giếng trời trải dọc 7 tầng tại vị trí giữa lòng thủ đô. Với nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh xứng đáng là một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp, mang lại cho cư dân sống tại đây một không gian sống hiện đại.

mat-bang-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh

 

 

 

Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được bố trí từ tầng 7 đến tầng 30 được thiết kế 1- 4 phòng ngủ/căn, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều hộ gia đình. Các căn hộ được thiết kế sang trọng, cách tân kết hợp cổ điển và hiện đại, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hứa hẹn là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất để đầu tư và ở.

 

Sơ đồ mặt bằng căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Khu căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao gồm tổng số 378 căn hạng sang, mỗi tầng được thiết kế 13 căn hộ với các loại diện tích dao động từ 54 m2 đến 170 m2, thiết kế linh hoạt từ 1 đến 4 phòng ngủ.

vinhomes-nguyen-chi-thanh-mat-bang-can-ho

Các loại diện tích căn hộ trên một tầng của chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bao gồm: 54m2, 88m2, 100m2, 114m2, 120m2, 126m2, 130m2, 140m2, 155m2, 170m2. Thiết kế mặt bằng căn hộ của chung cư này được chia thành hai kiểu chính là mặt bằng tầng 8 và mặt bằng các tầng trên.

Mặt bằng các căn hộ tầng 8 đều được thiết kế với không gian mở, có diện tích từ 54m2 đến 140m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt, các căn hộ tầng 8 còn có không gian sân vườn xanh mát, rộng rãi, mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng các căn hộ từ tầng 9 trở lên cũng tương tự như tầng 8 nhưng gồm một số căn hộ có diện tích lớn hơn (từ 140m2 đến 170m2). Các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ đều có sự tiếp xúc với thiên nhiên, tối ưu hóa năng lượng ánh sáng và gió tự nhiên. Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nằm trên tầng cao của toà nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có ban công rộng và thoáng mát, tầm nhìn đẹp, hứa hẹn ang lại cho chủ nhân cuộc sống hoàn mỹ.

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh | mặt bằng căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh