Tổ hợp khu nhà ở tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê là một địa điểm sống hiện đại lý tưởng cho người dân thủ đô. Bên cạnh cuộc sống đẳng cấp, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh còn mang đến cho những cư dân nhí một môi trường giáo dục hàng đầu đó là hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế – VINSCHOOL.

truong-mam-non-vinschool-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Cơ sở giáo dục được đầu tư đồng bộ

Cũng giống như việc đầu tư thiết kế nội thất chung cư cao cấp cho thuê, trung tâm thương mại hay khu vui chơi, hệ thống giáo dục từ mầm non đến cấp 3 cũng được Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đầu tư đồng bộ và hiện đại. Với xu hướng hòa nhập vào cuộc sống hiện đại bắt kịp nền giáo dục hiện đại của thế giới, dự án cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mang đến cho cư dân nhí một nền giáo dục tiên tiến đồng bộ theo chuẩn quốc tế.

vinschool-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Chính thức tham gia vào hệ thống giáo dục từ năm 2013, Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến hệ trung học phổ thông được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.

Ngoài môi trường học tập linh hoạt, thoải mái, Vingroup đã mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất một cách đồng bộ. Hầu hết các phòng học đều có diện tích rất rộng để để được những bài học tròn giúp các bé có thể làm việc nhóm hiệu quả.

Hơn nữa trong phòng học, nội thất đều được đầu tư là những cơ sở vật chất mới như bàn ghế đạt chuẩn về độ cao, chiều rộng để các bé không bị ảnh hưởng đến cột sống. Bên cạnh đó mỗi phòng học đều được lắp điều hòa hai chiều để các con có thể đảm bảo được sức khỏe. Ngoài ra, nhà trường còn được thiết kế các khu vui chơi lành mạnh mang tính khoa học cho các bé được nghỉ ngơi vui chơi sau những giời học căng thẳng.

VINSCHOOL – Đào tạo theo quy chuẩn quốc tế

Hầu hết chất lượng đào tạo của hệ thống trường học Vinschool đều được áp dụng cách đào tạo, giảng dạy mới từ nước ngoài. Ngay từ khi đưa vào hoạt động, hệ thống trường học đã áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào tiếng anh và các môn kỹ năng sống.

truong-mam-non-vinschool-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Đồng thời khuyến khích các bé phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin cũng như hiểu được nhiều hơn về các kiến thức văn hóa, xã hội.

Với mục tiêu hướng đến cộng đồng, đóng góp một phần nhỏ cho hệ thống giáo dục nước nhà, Vinschool – Vinhomes Nguyễn Chí Thanh mang trong mình niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ cùng khát vọng vươn xa thế giới, luôn nỡ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giáo dục, trí tuệ Việt Nam.

Với những đóng góp không nhỏ như vậy, Vinschool hứa hẹn sẽ là một nơi an toàn và chất lượng để người dân Việt Nam có thể an tâm gửi các con đến học tập.

HÃY THUÊ CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH NGAY HÔM NAY

ĐỂ CÁC CƯ DÂN NHÍ CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THẬT TỐT

THU TRANG – 0936.31.0936