” Không chỉ nổi tiếng với những khu nhà ở tiện nghi, sang trọng, những khu tiện ích hấp dẫn mà Văn phòng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê còn được rất nhiều công ty lựa chọn bởi hệ thống khu văn phòng độc đáo, ấn tượng. Những khu văn phòng được sắp xếp và bố trí cẩn thận, giá cả vừa phải, diện tích mặt sàn lại rộng. Vì vậy đây là nơi bạn không thể bỏ qua.”

Vị trí tòa nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê không chỉ hấp dẫn bởi những khu chung cư cao cấp mà còn bởi hệ thống văn phòng tiện ích. Khu chung cư nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, tuyến đường quan trọng nối liền với nhiều nơi của thành phố.

vi-tri-thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Nằm tại phía Tây Hà Nội, từ chung cư có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu đô thị khác, tương đối hiện đại và phát triển. Bên cạnh đó khu chung cư còn nối với những cơ quan hành chính quan trọng của đất nước, có tính chính trị cao: trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm triển lãm quốc gia,…

Quy mô tòa nhà văn phòng

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được biết đến là có rất nhiều khu văn phòng hiện đại cho thuê. Hệ thống khu văn phòng tại đây được đánh giá rất cao từ thiết kế, chất lượng cho tới giá cả hợp lý.

 

cho-thue-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Khu chung cư Vinhomes gồm 2 tòa tháp được xây dựng với tổng diện tích trên 13.000m2 trong đó một toàn cao 30 tầng dành cho khu văn phòng cho thuê. Rất nhiều cơ quan lớn, quan trọng của nhà nước cũng đặt trụ sở, chi nhánh tại đây.

Khu văn phòng được trang bị tương đối đầy đủ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như những đối tác trong và ngoài nước. Cụ thể:

  • Từ tầng 1-5: Trung tâm thương mại, giải trí, phòng tập thể thao.
  • Từ tầng 6-12: Khu văn phòng cao cấp hạng A.
  • Tầng 13-30: Khu căn hộ dịch vụ.

Tiện ích văn phòng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Nằm trong tòa nhà sang trọng, hiện đại bậc nhất cả nước cho nên những khu văn phòng cho thuê tại đây cũng luôn được chú trọng.

tttm-vinhomes-nguyen-chi-thanh

KHU MUA SẮM TIỆN NGHI

Hệ thống bàn ghế được nhập khẩu nước ngoài, thiết bị văn phòng cũng được kiểm nghiệm đạt chuẩn trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.
Kết hợp với đó là hệ thống tiện ích bao quanh như: khu ăn uống, nhà hàng, khu mua sắm bố trí trong tòa nhà, rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể thấy nhà đầu tư rất coi trọng và hoàn thiện rất tốt hệ thống khu văn phòng cũng như tòa nhà thứ 2 của hệ thống Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Hiện nay đã có rất nhiều cơ quan thuê văn phòng tại đây và số lượng văn phòng cho thuê đang giảm dần. Nếu bạn muốn có một khởi đầu tốt đẹp cho sự nghiệp làm ăn của mình thì hãy đến thuê văn phòng chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.