Thuê căn hộ chung cư ở Hà Nội hiện nay không khó, nhưng quan trọng là không phải ai cũng thuê được căn hộ vừa ý, và có quãng thời gian tuyệt vời cũng gia đình khi sống tại đó. Được mệnh danh là thành phố thu nhỏ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê mang đến cho quý khách hàng những niềm vui mới khi sống tại đây.

Thuận lợi hơn nhờ vị trí đặc địa

vi-tri-thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Một số dự án chung cư tại Hà Nội sở hữu căn hộ chất lượng tuy nhiên giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn, do nằm trên các tuyến đường nhỏ nên thường xuyên bị ách tắc giao thông, cộng thêm đó là khu vực ít phát triển nên hạ tầng xung quanh có nhiều thiếu thốn.

Trong khi đó sống tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khách hàng được sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố,với trục đường lớn nên giao thông đi lại thuận tiện hơn, hạ tầng xung quanh đồng bộ gần: bệnh viện, trường học, siêu thị,… giúp cư dân sống tại chung cư di chuyển, sinh hoạt dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tiện ích đồng bộ

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sở hữu hàng trăm tiện ích lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu: vui chơi giản trí, mua sắm, học tập, chăm sóc sức khỏe, làm việc….của cư dân sống tại chung cư. Cuộc sống của bạn sẽ tiện lợi chưa từng có.

tien-ich-vinhomes-56-nguyen-chi-thanh

Không những thế dự án còn đầu tư xây dựng không gian xanh, nhằm hướng các cư dân đến một cuộc sống khỏe, bền vững theo thời gian. Mỗi ngày bạn đều có được một bầu không khí trong lành thoải mái để tận hưởng.

Chương trình ưu đãi lớn khi thuê căn hộ

Bất ngờ cũng như niềm vui giành cho những khách hàng thuê căn hộ tại đây. Chỉ cần thuê căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn không chỉ được sở hữu những căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, thoải mái mà bạn còn được miễn phí 10 năm dịch vụ tòa nhà cộng với sử dụng nước sạch…cùng rất nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, khách hàng được hỗ trợ miễn phí làm thủ tục pháp lý khi thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

MỌI NHU CẦU CẦN THUÊ CĂN HỘ VINHOMES, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !!!

hotline

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.