” Mùa đông tới là lúc các chị em phụ nữ thể hiện sự khéo tay của mình thông qua những chiếc khăn len tự đan dành cho những người thân yêu của mình. Để đáp ứng yêu cầu thiết thực đó, một cửa hàng dạy đan len đã được mở ra ngay bên trong chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh “

gian-hang-dan-len-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Giáo viên hướng dẫn trong quán

Giáo viên không phải ai xa lạ mà chính là các bà, các mẹ sinh sống trong khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Họ tận dụng thời gian rảnh của mình để dạy và hướng dẫn cho các bạn trẻ cách đan len. Họ là những người rất khéo tay, họ đan len không chỉ nhanh mà còn rất đẹp, thậm chí còn đẹp hơn ở quán.

cua-hang-dan-len-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Do muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ biết cách làm những món đồ thủ công tỉ mỉ nên họ đã sáng lập ra quán. Vì vậy nơi đây đã trở thành những điểm đến quen thuộc cho rất nhiều bạn trẻ và những người trung tuổi sống trong chung cư.

Số lượng học viên mỗi buổi và lợi ích mà quán đem lại

Quán mở ra không chỉ bán đồ hay những sản phẩm len tự đan mà còn dạy cách đan cho những người thích học hỏi. Nhờ vậy mà số lượng học viên tăng lên mỗi ngày. Luôn duy trì trung bình 10 người, có khi lên đến 15 người học một lớp. Khi đến quán bạn sẽ được những cô chủ quán hướng dẫn cách đan len tận tình và nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như mục đích sử dụng.

gian-hang-dan-len-tai-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đan nhiều loại len với nhau để tạo ra những chiếc khăn nhiều màu sắc và độc đáo. Hai hay ba tiếng thì không thể đan được một chiếc khăn nên họ chỉ được học cách đan, sau đó về nhà họ sẽ phải tỉ mỉ và kiên trì để hoàn thành nốt chiếc khăn. Có người khéo tay còn đan cả một chiếc áo để tặng người thân. Đó thật sự là những món quà ý nghĩa trong mùa đông lạnh giá này. 

Một số sản phẩm của học viên

Khi hoàn thành xong sản phẩm họ luôn mang đến để khoe với những cô chủ quán, đồng thời để cô kiểm tra xem họ có làm đúng không trước khi đem chúng đi tặng hay sử dụng. Đa số chúng đều rất đẹp và luôn đạt yêu cầu.

HÃY ĐẾN VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH ĐỂ CÙNG TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM ĐAN LEN TUYỆT VỜI CỦA BẠN NHÉ !