“Thế giới thức ăn là những gì mà nơi đây mang lại cho bạn, nó không chỉ ngon mà còn rất ấn tượng. Có thể nói đồ ăn là một đặc sản không thể bỏ qua khi bạn đến với Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.”

Hệ thống những nhà hàng sang trọng tại đây

Hệ thống nhà hàng tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê được đầu tư và rất phát triển. Nơi đây không chỉ tạo dấu ấn cho khách hàng mà còn là điểm đến quen thuộc của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Nhà hàng thiết kế mang đậm phong cách châu Âu với thực đơn đa dạng của rất nhiều nước trên thế giới.

quan-an-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Một số món ăn hiện đã được đầu bếp của nhà hàng Việt hóa cho phù hợp với khẩu vị cũng như cách thưởng thức của người Việt. Những món ăn đó khiến khách hàng vô cùng thích thú và cũng là dấu ấn riêng của nhà hàng.

Những quán ăn truyền thống cũng đang đợi bạn

Những quán ăn truyền thống tại Vinhomes được xếp riêng ra một khu tạo thành một con phố. Nơi đây thu hút rất nhiều khách nước ngoài, họ rất thích những món ăn Việt Nam không chỉ bởi nó lạ mà cách chế biến khiến nó trở nên rất ngon.

Tại đây có đặc sản của đủ ba miền từ bắc vào nam với những món ăn dân dã, không hề cầu kỳ nhưng rất lạ miệng. Nếu chưa một lần nếm thử thì bạn hãy tới đây để thưởng thức cũng như khám phá nền ẩm thực độc đáo của nước ta.

Ấn tượng của những khách hàng đã từng tới đây

Đa số khách hàng đều khá thích thú và hài lòng về chất lượng món ăn cũng như dịch vụ tại đây. Không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả những vị khách khó tính đến từ nước ngoài. Món ăn của nhà hàng luôn được thay đổi tạo sự hấp dẫn, tránh nhàm chán và tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng.

quan-an-vinhomes

Khi thuê căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những món ăn đó mỗi ngày. Một trải nghiệm tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ cùng chúng tôi.