Cuộc sống ô nhiễm, ồn ào ở thành phố khiến cho nhiều người cảm thất thật sự ngột ngạt và khó chịu. Điều này khiến cho không ít người thành phố bán nhà về quê sống để có thể tận hưởng một bầu không khí trong lành.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của dự án thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã giúp cho nhiều khách hàng có được không gian sống mới khỏe mạnh, yên bình hơn, tất cả là nhờ thiết kế không gian sống xanh tại đây.

Màu xanh có từ ngay những căn hộ

vinhomes-nguyen-chi-thanh

Việc bố trí hệ thống cây xanh trong căn hộ không chỉ phù hợp với luật phong thủy mà điều quan trọng là giúp cải thiện bầu không khí trong căn nhà của bạn. Mỗi căn hộ của chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh ít nhiều đều có sự xuất hiện của những cây xanh có thể trong phòng khách hay ngoài ban công. Điều này giúp cho gia chủ một cuộc sống yên bình, gần gũi thiên nhiên.

Hệ thống cây xanh xung quanh dự án

khong-gian-vinhomes-nguyen-chi-thanh-cho-thue

Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với cuộc sống con người, các nhà thiết kế dự án cho thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã đặc biệt thiết kế hệ thống cây xanh bao xung quanh tòa nhà vừa là để tỏa bóng mát thêm vào đó là tạo ra một không gian sinh hoạt cộng đồng lý tưởng, mọi người có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian sống đầy yên tĩnh, dự án này còn được đánh giá là lá phổi xanh của thành phố.

Thiết kế công viên cây xanh

thiet-ke-xanh-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Khu vườn với đủ các loài cây từ cây cao tỏa bóng mát đến các lùm cây nhỏ và thảm cỏ xanh tươi tạo nên một môi trường sống gần gũi thiên nhiên cho các cư dân sống trong tòa nhà.

Bạn có thể thư thả bước đi trên con đường mòn trong công viên, thư giãn và tận hưởng bầu không khí trong lành không khói bụi. Công viên cây xanh này còn được coi là địa điểm lý tưởng để mọi cư dân tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, sinh nhật hay vui chơi giải trí không gian vừa rộng vừa thoáng lại vừa sạch sẽ.

Nếu như bạn thực sự yêu thích cuộc sống khỏe, bền vững thì Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chính là lựa chọn  hàng đầu của bạn tại thời điểm này.