Năm 2016 được đánh giá là năm thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc mới. Tất cả là nhờ vào sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản danh tiếng trong đó phải kể đến cái tên Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Bạn đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẹp nhất ở đây, nhưng bạn là chưa có kinh nghiệm trong việc chọn căn hộ đẹp.

Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!

Chú ý đến vị trí

vi-tri-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Hãy lựa chọn cho mình căn hộ có vị trí đẹp nhất, thuận tiện cho việc di chuyển, gần với vị trí trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh đặc biệt là vị trí gần trường học nơi làm việc, bệnh viện để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao. Và dự án cho thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ đáp ứng đủ yêu cầu này của bạn.

Nên chọn căn hộ ở tầng nào đẹp nhất

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cũng có nhiều căn hộ cao tầng cho thuê với mức giá hợp lý nếu bạn thích căn hộ ở vị trí góc, tầm nhìn đẹp.

Theo tôi bạn nên chọn căn hộ nằm trên tầng cao của tòa nhà vì việc di chuyển đã thuận tiện hơn nhờ có hệ thống thang máy. Trong khi đó ở trên tầng cao bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, tầm nhìn thoáng và đẹp hơn. Bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố về đêm dưới ánh đèn nó trở nên lung linh đầy màu sắc.

Lựa chọn căn hộ thiết kế đẹp

thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-duplex

Hãy lựa chọn cho mình căn hộ có thiết kế tối ưu cả về không gian cũng như giá trị thẩm mỹ. Nên lựa chọn những căn hộ có thiết kế không gian sống gần gũi thiên nhiên tận dụng tối đa ánh sáng vừa để  căn hộ luôn thoáng, khô, điều quan trọng nữa là giúp tiết kiệm điện  năng một cách tối đa.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý lựa chọn cho mình căn hộ có chỗ để phơi đồ có đủ ánh sáng.

Môi trường sống xung quanh thuận tiện

Bên cạnh căn hộ thì điều bạn cũng nên chú ý đó chính là tiện ích của dự án chung cư đó. Nếu như bạn thuê nhà tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thì điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hệ thống tiện ích của dự án được đầu tư khá đồng bộ, có hàng trăm tiện ích : khu vui chơi, hồ bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại….