Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là dự án chung cư nổi bật trên thị trường bất động sản Việt hiện nay không chỉ bởi sở hữu khu căn hộ cao cấp, vị trí thuận lợi, mà còn bởi nơi đây sở hữu những tiện ích đặc biệt duy nhất. Vậy cụ thể những tiện ích duy nhất đó là gì? Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thiết kế bơi 4 mùa mái kính đầu tiên Hà Nội

be_boi_bon_mua_mai_kinh_vinhomes-nguyen-chi-thanh

Bể bơi mái kính ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội

Bể bơi 4 mùa Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thu hút nhiều du khách không chỉ là những cư dân trong tòa nhà, mà còn cả những vị khách bên ngoài đến bơi. Bể bơi mát mẻ suốt 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông,… nhờ mái kính ngoài trời rộng 300 m2, nhiệt độ nước thay đổi theo mùa đảm bảo cho bạn ngày nào cũng có thể sử dụng.

Đến bể bơi 4 mùa tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn không chỉ được bơi thỏa thích mà bước lên bờ bạn còn được thưởng thức những món ăn nhẹ hấp dẫn được chế biến từ những đầu bếp nổi tiếng; hay chăm sóc sắc đẹp tại spa ngay gần kề đó.

Hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế

vinschool

Vinschool – Hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn VinGroup

Nhằm cung cấp môi trường học tốt nhất cho con em của các cư dân sống trong tòa nhà. Chung cư Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh đặc biệt đầu tư xây dựng hệ thống trường tiểu học, cấp 1, cấp 2 theo tiêu chuẩn quốc tế – VINSCHOOL.

Tại đây, đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm có cả giáo viên người nước ngoài tham gia giảng dạy. Lớp học được bố trí đầy đủ thiết bị học tập hiện đại, cùng hệ thống camera để phụ huynh có thể theo dõi hoạt động học tập của con em mình.

Ngoài ra trường còn bố trí thư viện đọc sách riêng, khu vui chơi riêng cho các em. Giúp các bé ngoài thời gian trau dồi kiến thức còn có thể tăng cường thêm thể lực, tinh thần cho các bé.

Trung tâm thương mại rộng lớn

vinpro-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Vinpro – Hệ thống điện máy thuộc tập đoàn VinGroup

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm là nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người, hiểu được điều đó Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã thiết kế xây dựng hệ thống trung tâm thương mại quy mô vừa với 6 tầng đế của tòa chung cư, với hàng trăm gian hàng lớn nhỏ cung cấp đủ các mặt hàng từ hàng có thương hiệu đến hàng bình dân đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó nơi đây còn có nhiều tiện ích hấp dẫn như: Rạp chiếu phim CGV Gold Class, khu vui chơi tiNiworld, khu ẩm thực quốc tế…

Thuê căn hộ và sống ở chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn sẽ cảm nhận được những điều tươi đẹp nhất của cuộc sống.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình căn hộ VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH tuyệt đẹp này !

HOTLINE – 0949 736 111