Thời gian gần đây thị trường bất động sản Việt nổi lên một dự án chung cư mới, tạo sức hút lớn đối với nhiều khách hàng. Được mọi người đánh giá là một nơi đáng sống đó chính là dự án cho thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, vậy lý do gì khiến cho những khách hàng này nhận định như vậy?

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Thứ nhất không gian sống tuyệt vời

khong-gian-vinhomes-nguyen-chi-thanh-cho-thue

Nhằm tạo sự bất ngờ lớn cho khách hàng, hướng đến một cuộc sống khỏe và bền vững thì Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã đầu tư thiết kế hệ thống cây xanh bao xung quanh tòa nhà tỏa bóng râm mát và điều quan trọng nhất là giúp điều hòa không khí, tạo môi trường sống trong lành, an toàn.

Bên cạnh đó còn có công viên cây xanh là địa điểm lý tưởng để mọi người dạo bộ, đọc sách hay tổ chức tiệc ngoài trời.

Thứ hai đầy đủ tiện ích

toan-canh-vincom-nguyen-chi-thanh

Trung tâm thương mại Vincom – Nguyễn Chí Thanh

Một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp ở đây đang chờ đón bạn. Cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích lớn nhỏ khác nhau từ mua sắm, ăn uống đến vui chơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nữa.

Hệ thống văn phòng cho thuê được thiết kế hiện đại tạo môi trường làm việc, kinh doanh hiện đại và hiệu quả.

Thứ ba thiết kế căn hộ độc đáo

hinh-anh-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sở hữu hơn 400 căn hộ mỗi căn hộ đều là căn hộ kiểu mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại. Diện tích vừa phải, thậm chí diện tích nhỏ nhưng lại bảo đảm tiện nghi, đa chức năng và không gian sống linh hoạt.

Nội thất đầy đủ, hoàn toàn là thiết bị nhập ngoai đã được kiểm định chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Thứ tư là sở hữu vị trí vàng

vi-tri-thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh
Vị trí mà chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đang sở hữu được chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí vàng của thành phố, khi nằm ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống giao thông thuận tiện, hệ thống hạ tầng xung quanh khá đồng bộ, thuộc khu vực có mức sống cao, văn minh.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đang chào đón mọi khách hàng với một cuộc sống mới hiện đại và tuyệt vời nhất.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THUÊ CĂN HỘ TẠI VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

VUI LÒNG LIÊN HỆ

THU TRANG – 0949 736 111