Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là tổ hợp của rất nhiều các khu thương mại, các gian hàng khác nhau. Một trong số đó phải kể tới các quán ăn sáng phía bên dưới khu chung cư cho thuê. Đây là địa điểm quen thuộc vào mỗi buổi sáng của người dân sống trong chung cư và những khu vực lân cân.”

 

Không gian của quán ăn

khong-gian-an-sang-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Được xây dựng trên một diện tích rộng nên việc bố trí, sắp xếp đồ đạc cũng không quá khó khăn. Nơi đây chú trọng tạo không gian mở kết hợp cây xanh khiến không gian thêm mở rộng, thoáng mát, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó là những chậu cây cảnh nhỏ được đặt ở nhiều góc khiến không gian thêm ấn tượng và đặc biệt hơn. Thức ăn của quán sẽ làm bạn ấn tượng, nhớ mãi. Nó không chỉ đặc biệt mà còn rất đậm vị quê, hương vị mà khó nơi nào có được.

Thực đơn đa dạng với nhiều món ăn tại cửa hàng

am-thuc-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Thực đơn được thiết kế khá ấn tượng với rất nhiều món ăn ngon dành cho bữa sáng tuyệt vời của bạn. Nếu bạn thích ăn bún hoặc phở thì tại đây có bún bò, thịt gà, cua, phở xào, phở bò,…hoặc nếu bạn thích một chút gì đó cho chắc bụng thì mỳ tôm và bánh mỳ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ được dùng thử món bánh mỳ chảo nổi tiếng của Hà Nội. Sau khi dùng xong chắc chắn bạn sẽ nghiện nó và không thể quên một món ăn đặc biệt và hấp dẫn như vậy.

Giá cả các món ăn

Giá cả ở nơi đây rất vừa phải, nó phù hợp với thu nhập của người dân thủ đô. Chúng được ghi rõ trong thực đơn bên cạnh những món ăn. Giá các món ăn chỉ dao động từ 15.000 vnđ đến 30.000 vnđ.

Đó không phải là số tiền quá nhiều cho một bữa ăn sáng nhưng nó luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cho một ngày làm việc của bạn. Đến với chung cư bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon với giá ưu đãi nhất.