Chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là một trong 5 trung tâm thương mại lớn nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không chỉ đơn thuần là một chung cư, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã khẳng định tên tuổi của một thiên đường mua sắm – giải trí hàng đầu cho giới trẻ Hà thành.

 

Rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam

 

Trên tầng 6 của trung tâm thương mại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, bạn có thể tìm thấy một trong những rạp chiếu phim CGV hàng đầu Việt Nam. Rạp chiếu phim CGV Nguyễn Chí Thanh được xây dựng một hệ thống phòng chiếu có sức chứa vô cùng lớn, phòng chiếu Gold Class với thiết kế đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại thủ đô Hà Nội. Rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam này hiện có 7 phòng chiếu chính với gần 800 ghế.

giai-tri-am-thuc-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Giới hâm mộ phim Hà thành liên tục tới rạp chiếu phim của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh để được thưởng thức các siêu phẩm phim bom tấn mới nhất trên thế giới cùng với hệ thống phòng chiếu hoành tráng. Khán giả đến xem phim tại CGV Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chắc chắn sẽ rất hài lòng bởi không gian choáng ngợp và chất lượng phục vụ nhiệt tình của nhân viên rạp. Vì đây là cụm rạp mới nên hầu hết tất cả các dịch vụ đều được chú ý tốt hơn, thậm chí từ chất lượng bỏng ngô cho đến cả không gian tuyệt đẹp. Và hầu như chưa có một phản hồi không tốt nào về cụm rạp này.

 

Tích hợp rạp chiếu phim với vui chơi – giải trí

 

Cũng tại tầng 6 của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, thế giới giải trí tiNi World được tích hợp ngay bên cạnh rạp chiếu phim với quy mô lên đến 3.300m2, với các mô hình độc đáo như khu vui chơi Nước và cát, DIY Café, Creative Garage, … để các bé thỏa sức khám phá.

khu-vui-choi-nguyen-chi-thanh

Đối với những đối tượng là giới trẻ, những người ưa thích thể thao, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cũng đã xây dựng trung tâm thể dục Elite với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bể bơi bốn mùa ngoài trời có mái kính rộng tới 300 m2, tường leo núi trong nhà cao hơn 8m cùng hệ thống phòng tập thể hình công nghệ cao, phục vụ đầy đủ nhu cầu giải trí cũng như rèn luyện sức khỏe của khách hàng.

Với sự thiết kế đa dạng các loại hình mua sắm giải trí hiện đại, chất lượng phục vụ hoàn hảo, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã trở thành khu trung tâm thương mại hàng đầu tại Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Chí Thanh còn mang đến cho khách hàng thuê hoặc sở hữu căn hộ tại đây nhiều ưu đãi lớn tại khu rạp phim – vui chơi giải trí này.

 

 

 

XEM THÊM: thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh | mặt bằng căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh