Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh không chỉ bao gồm những căn hộ chung cư sang trọng và đẳng cấp mà còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi cư dân, trong đó có đại siêu thị VinMart tại tầng hầm B1. Đại siêu thị VinMart tại khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là siêu thị thứ 20 của chuỗi hệ thống Siêu thị VinMart trên toàn quốc, thể hiện sự nỗ lực của VinMart trong việc không ngừng mở rộng hệ thống phục vụ người tiêu dùng.

Được đặt tại ngay tầng  bán hầm (tầng hầm B1) của tòa tháp Văn phòng hạng sang thuộc chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, nằm trong khối trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất thành phố Hà Nội, đại siêu thị VinMart Nguyễn Chí Thanh sở hữu vị trí thuận tiện, ngay gần khu dân cư, các tuyến đường lưu thông thông thoáng cùng với nhiều giá trị nổi bật khác.

Siêu thị VinMart rộng lớn chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Hệ thống siêu thị Vinmart tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có diện tích gần 6.000m2 là một điểm đến mới mẻ, một siêu thị hiện đại và chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm cũng như giải trí của người dân khu vực nói riêng và người dân toàn thành phố nói chung. Các loại hàng hoá tại đây được chọn lọc kỹ lưỡng để vừa đa dạng vừa đầy đủ, không gian mua sắm được bố trí thuận tiện, phong cách phục vụ của nhan viên nhiệt tình và thân thiện.

sieu-thi-vinmark-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Khách hàng đến với hệ thống siêu thị VinMart của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chắc chắn sẽ hài lòng với với hàng chục ngàn mặt hàng mới mẻ, đầy đủ, hữu ích đáp ứng cho nhu cầu mua sắm hàng ngày của các hộ gia đình. Được đặt ngay tại khu vực tầng bán hầm thuận tiện đi lại, siêu thị VinMart đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về các dịch vụ và sản phẩm với nhiều mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao như cá hồi, cá thu Nhật, các thực phẩm hữu cơ tươi, sạch… Đặc biệt, sản phẩm rau sạch VinEco, được phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị VinMart, được sản xuất theo công nghệ khép kín Microgreen tiên tiến nhập từ Israel, đạt tiêu chuẩn chất lượng của VietGAP, GlobalGAP, đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng.

Siêu thị điện máy VinPro chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Bên cạnh hệ thống siêu thị VinMart rộng lớn, siêu thị điện máy VinPro cũng là điểm đến của nhiều khách hàng yêu thích công nghệ.

vinhomes-nguyen-chi-thanh-sieu-thi-vinmark

VinPro có bày bán hàng ngàn sản phẩm từ thiết bị công nghệ như smartphone, laptop, máy tính bảng đến các sản phẩm điện máy – điện lạnh như tủ lạnh, ti vi… của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple, Sony, Samsung, LG,… . VinPro luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thế giới nên chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự đam mê của những tín đồ công nghệ trong việc chiêm ngưỡng và sở hữu những sản phẩm mới.

 

 

XEM THÊM: thuê nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh | mặt bằng căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh