Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh rất hay tổ chức các sự kiện lớn, có thể là do chung cư hoặc được các đơn vị khác thuê địa điểm. Mỗi một sự kiện như vậy, nơi đây lại tổ chức tiệc buffet rất sang trọng và hiện đại.”

Quy mô tổ chức mỗi bữa tiệc

buffet-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Mỗi bữa tiệc đều có quy mô khá lớn, lượng khách đến cũng rất đông, thường là từu 200 đến 400 người. Với những bữa tiệc như vậy cần huy động rất nhiều nhân viên để nấu và chuẩn bị mọi thứ. Nhờ sự chuyên nghiệp như vậy mà nơi đây luôn chiếm được nhiều cảm tình và sự tin cậy của khách hàng.

Thực đơn với rất nhiều món ăn ngon

Một thực đơn dành cho bữa tiệc buffet thông thường có trên 20 món, nhưng tại đây số lượng món luôn đạt tới 100 được chia đều thành 3 phần: món khai vị, món chính và món tráng miệng.

tiec-buffet-tai-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Những món ăn này được đầu bếp chuẩn bị rất công phu để đem đến cho người dùng những giây phút thoải mái nhất. Những món ăn ở đây là sự tổng hòa của nhiều loại nguyên liệu khác nhau, như cá, thịt, tôm, cua, các loại rau, củ, quả. Chúng được bày biện đẹp mắt và rất hấp dẫn.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên phục vụ trong mỗi bữa tiệc chủ yếu là người của chung cư, họ được đào tạo bài bản và có những kiến thức nhất định về công việc phục vụ. Tại mỗi bữa ăn họ sẽ không phải bê thức ăn tới từng bàn mà họ chỉ đứng ở quần thức ăn để hướng dẫn khách.

tiec-buffet-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Sau khi dùng bữa thì họ sẽ dọn dẹp lại không gian để nó trở về nguyên trạng ban đầu. Họ không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất lịch thiệp, trang nhã với khách hàng. Đó là điều mà họ ghi điểm trong mắt những người tới đây.