Mỗi dự án chung cư đều có những tiện ích riêng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những cư dân thân yêu của mình. Thuê Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cũng vậy, để tạo sức thuyết phục đối với mọi khách hàng thì dự án chung cư này đã có những đầu tư không nhỏ cho hệ thống tiện ích ở đây. Cụ thể là:

Trường học liên cấp VINSCHOOL

truong-hoc-vinschool-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Một trong những tiện ích mà nhiều khách hàng quan tâm hơn cả chính là hệ thống trường học cho con em mình. Sống tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hàng ngày bạn không cần lo lắng mất thời gian đưa đón con đi học nữa vì trường học được xây dựng ngay tại chung cư.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool Nguyễn Chí Thanh được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Tạo môi trường giáo dục tốt nhất cho các em, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm con ở đây.

Mỗi lớp học đều được trang bị thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ; hệ thống thư viện với hàng nghìn đầu sách môi trường yên tĩnh để các em có thể lĩnh hội được kiến thức; đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, yêu mến trẻ…

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

vinmec-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của các cư dân sống tại chung cư. Phòng khám đa khoa quốc tế VINMEC chính thức được đầu tư, xây dựng với trang thiết bị hiện đại hàng đầu cả nước, phòng khám sạch sẽ, số lượng giường bệnh lớn, đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, chuyên nghiệp và tận tâm vì người bệnh.

Trung tâm mua sắm

vincom-nguyen-chi-thanh

Các gian hàng tại TTTM Vincom – Nguyễn Chí Thanh

Địa điểm mua sắm lý tưởng của cư dân thành phố hiện nay không phải đâu xa lạ mà chính là trung tâm mua sắm VINCOM Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Trung tâm mua sắm được thiết kế hiện đại, với hàng nghìn gian hàng, đầy đủ các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp; giá cả phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn; bên cạnh đó bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon ở đây, và làm đẹp ngay tại Spa cạnh đó.

Có hệ thống bể bơi 4 mùa mái kính

be_boi_bon_mua_mai_kinh_vinhomes-nguyen-chi-thanh

Bể bơi mái kính ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội

Thiết kế hệ thống bể bơi 4 mùa mái kính đầu tiên tại Việt Nam với chế độ nước thay đổi theo mùa, nước sạch sẽ an toàn cho người bơi. Có cả bể bơi dành cho người lớn và trẻ em.

Thuê nhà ở Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn không chỉ được tận hưởng những tiện ích vượt trội nhất mà còn có được những căn hộ hạng sang với mức giá đầy hấp dẫn.

Hãy nhanh tay liên hệ KIM NGÂN LAND để có căn hộ tốt nhất nhé!

THU TRANG – 0949 736 111