KizCiti là mô hình vui chơi nổi bật của dự án chung cư nổi tiếng Royal City – là điểm vui chơi hấp dẫn của nhiều bạn nhỏ. Hiện nay, có một địa điểm vui chơi mới, còn có sức thu hút trẻ em mạnh hơn cả KizCiti đó chính là tiNiworld của dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Các bậc cha mẹ đã có đầy đủ thông tin về điểm vui chơi giải trí này chưa? Nếu chưa hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

tiNiworld – Môi trường cho trẻ phát triển toàn diện

Đây là mô hình sân chơi mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với thiết kế sân chơi mới cho các bạn nhỏ, các bé vừa vui chơi lại có thêm cơ hội để học tập và phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Thiết kế không gia vui chơi nhiều màu sắc với những hình ảnh đầy sinh động ngộ nghĩnh và đáng yêu: bánh sinh nhật khổng lồ, những chiếc kẹo khổng lồ,  hình cốc kem mát lạnh…

tiniworld-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Nếu như bé nhà bạn thích vận động thì bạn có thể cho các bé tham gia các trò chơi như:

  • Khu liên hoàn “Juno Playland
  • Nhà bóng
  • Đường ống
  • Nhà tưng…

Nếu như bé không ưa thích vận động mà thích nghiên cứu thì có thể đưa bé đến khu sách và truyện tranh hay bạn có thể để bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình qua các trò chơi vẽ tranh, tranh cát,  tô tượng, hạt nhựa…

Mỗi trò chơi đều hết sức an toàn và thú vị, cho bé những trải nghiệm mới và tự khám phá khả năng của bản thân mình.

tiniworld-vinhomes-nguyen-chi-thanh-hn

Cho bé thưởng thức các món ăn hấp dẫn

Sau khi bé chơi xong để khích lệ bé bạn có thể đưa bé đến khu ẩm thực và cho bé tùy chọn những món mà bé yêu thích. Với những món ăn nhẹ thơm ngon bổ dưỡng như: buffet kẹo ngọt,xúc xích, bắp rang, … chắc chắn các bé sẽ cảm thấy rất thích thú.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

tiniworld-vinhomes-nguyen-chi-thanh-hn-a

 

Mỗi trò chơi đều có những điều thú vị và cũng có những độ khó riêng của nó, nhưng các bậc phụ huynh cũng như các em đừng lo lắng vì ở khu vui chơi tiNiworld tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đã có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hướng dẫn các bé nhiệt tình để các bé có thể hoàn thành trò chơi của mình với thành tích cao nhất, và học được nhiều điều bổ ích nhất.

tiNiworld Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thực sự là địa điểm vui chơi lý tưởng cho bé yêu nhà bạn.