Khách hàng khi liên hệ với chúng tôi đang muốn thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nhưng luôn luôn thắc mắc rằng không biết thuê nhà ở đây có được hưởng ưu đãi gì không nhỉ?

Tất nhiên là có rồi, nếu như bạn thuê chung cư ở đây bạn không chỉ được hưởng một ưu đãi mà còn có nhiều ưu đãi khác nhau nữa. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản

thu-tuc-thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Đôi khi nhiều khách hàng cảm thấy bực bội mỗi khi đi thuê nhà, nhất là thuê nhà công vụ, ký kết hợp đồng lâu năm. Bởi lẽ, thủ tục hợp đồng khá phiền phức và rườm rà, lại bắt người thuê phải chờ đợi trong thời gian dài, có nơi còn lấy phí làm hợp đồng nữa.

Nhưng nếu thuê căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này, vì thủ tục sẽ được Kim Ngân Land giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng, đơn giản. Chỉ trong thời gian  ngắn là bạn đã có nhà để ở.

Hưởng mức giá thuê hợp lý nhất

thue-chung-cu-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Những căn hộ cao cấp, diện tích rộng ở những dự án chung cư cao cấp thì có mức giá thuê khá cao có những căn hộ lên tới vài chục triệu đồng/ tháng.

Nhưng những căn hộ 2-3 phòng ngủ tại Nguyễn Chí Thanh thì căn hộ cho thuê với mức giá chỉ trên 15 triệu đồng/ tháng. Những người có thu nhập bình dân cũng có thể thuê được căn hộ tại đây.

Hợp đồng được ký kết lâu dài, và tuyệt đối không có trường hợp tự ý tăng giá.

Miễn phí nhiều dịch vụ

Thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi mà bạn còn được miễn phí nhiều dịch vụ như: phí gửi xe, vệ sinh, dùng nước sạch

trung_tâm_thương_mại_vincom

Bên cạnh đó, sống tại chung cư này khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích cao cấp như: mua sắm, ăn uống, vui chơi. Đặc biệt tại đây có hệ thống an ninh đảm bảo suốt 24/24 giúp cư dân an tâm hơn khi sinh sống tại đây.

Từ vị trí của chung cư này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau như: trường học, bệnh viện, siêu thị…nếu như bạn đang có ý định thuê nhà tại Hà Nội thì lựa chọn tốt nhất của bạn chính là Thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.