Với tiêu chí mang đến cho những cư dân thân yêu của mình một cuộc sống tiện ích vượt trội nhất. Bên cạnh những tiện ích nổi bật như: khu sinh hoạt cộng đồng, phòng y tế, khu thể thao, trung tâm thương mại… dự án cho thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh còn sở hữu trường mầm non danh tiếng hàng đầu tại Hà Nội đó là VINSCHOOL ( hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn VINGROUP)

Trường mầm non VINSCHOOL nơi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

vinschool

Vinschool – Hệ thống giáo dục thuộc tập đoàn VinGroup

Thời gian gần đây, tình trạng bạo lực trẻ em ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt là ở các bé thuộc lứa tuổi mầm non, cả ở trường công cũng như trường tư. Thực tế này khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng không biết nên gửi gắm con mình ở đâu.

Tuy nhiên, từ khi trường mầm non VINSCHOOL của dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chính thức ra đời thì nơi đây đã thực sự tạo được niềm tin đối với nhiều bậc phụ huynh bởi môi trường giáo dục ưu việt nhất. Dùng phương pháp thuyết phục thay vì dùng bạo lực, giúp trẻ luôn vui vẻ, thoải mái khi học tập tại đây.

Cách chăm sóc và giáo dục trẻ một cách khoa học.

Vinschool-vinhomes-nguyen-chi-thanh

Dạy trẻ bằng những phương pháp mới giúp trẻ phát triển cả về thể lực và trí tuệ. Ngôi trường này có đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cộng thêm đó là trang thiết bị dạy và học hiện đại, chất lượng, môi trường nuôi dạy tốt nhất.

Trẻ không chỉ được học qua những gì giáo viên nói mà còn học qua thực tế với những chuyến đi dã ngoại. Trường mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh cho con em bạn một môi trường giáo dục tốt nhất.

Trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản

vinschool-nguyen-chi-thanh

Ở lứa tuổi nhà trẻ, mầm thì chủ yếu là các cô dạy các bé nhận biết đồ vật, màu sắc,múa hát… nhưng đến tuổi chồi, lá là giai đoạn các bé đã bắt đầu được học chữ để chuẩn bị kiến thức vào lớp 1.

Đối với lứa tuổi này các cô giáo tận tình dạy dỗ các em giúp các em nhận mặt chữ và rèn chữ, các em còn được dạy thêm tiếng anh. Chương trình giáo dục và môi trường học tập đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể nói môi trường nuôi dạy trẻ hàng đầu tại Hà Nội đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hiện nay chính là Vinschool Nguyễn Chí Thanh.

Chính vì vậy, tại sao bạn không lựa chọn cho con em mình được học tập tại môi trường đẳng cấp này !

Hãy nhanh chóng tìm thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh NGAY HÔM NAY để các cháu có thể học tập và rèn luyện tại VINSCHOOL

MỌI CHI TIẾT CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ

THU TRANG – 0949 736 111